Top 3 tạp chí bất động sản uy tín cho ngành bất động sản

Thị trường bất động sản hiện nay có sự khởi sắc mạnh mẽ với nhiều dự án đầu tư mở rộng quy hoạch như nhà ở, chung cư, công viên. Chính vì vậy,  muốn kinh doanh hiệu quả và đứng vững trong thị trường, các công ty, doanh nghiệp cần tìm hiểu và xây dựng chiến lược truyền thông hiệu quả. Bài viết này sẽ giới thiệu một số kênh tạp chí bất động sản uy tín, hiệu quả cho ngành bất động sản. Mời bạn cùng theo dõi.

Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam – Reatimes.vn

Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam - Reatimes

Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam – Reatimes.vn được Hiệp hội bất động sản Việt Nam thành lập theo Giấy phép xuất bản báo chí điện tử số 388/GP-BTTTT ngày 21/7/2016 của Bộ Thông tin Truyền thông.

Vai trò là Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tạp chí này được định hướng trở thành một cơ quan báo chí chuyên biệt về thông tin Bất động sản có uy tín, chuyên nghiệp, sức lan tỏa cao, khoa học và tin cậy với hàm lượng thông tin cao được công chúng đón đọc.

Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam được thể hiện bằng ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh sẽ mang đến cho độc giả trong và ngoài nước những thông tin ngành bất động sản hấp dẫn qua các chuyên mục: Thời sự, cafe BĐS, thị trường, kiến trúc – quy hoạch, tài chính bất động sản, đời sống cư dân và pháp lý bất động sản.

Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam hướng đến mục tiêu trở thành một tòa soạn đa phương tiện, kênh thông tin nhanh nhạy, hiệu quả, đa dạng về hình thức và nội dung, đáp sự quan tâm đặc biệt của độc giả đối với thông tin về thị trường bất động sản.

Tạp chí điện tử Tài chính – Tapchitaichinh.vn

Tạp chí điện tử Tài chính

Tạp chí này được xuất bản số đầu tiên ngày 07/11/1963, tiền thân là Tập san Tài chính – Kế toán trực thuộc Bộ Tài chính; được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp Giấy phép hoạt động số 552/GP-BTTTT ngày 27/8/2021. Là cơ quan báo chí lâu đời nhất của ngành Tài chính với gần 60 năm trưởng thành và phát triển.

Tạp chí Tài chính đóng vai trò, chức năng là cơ quan thông tin lý luận và nghiệp vụ của Bộ Tài chính, có nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ Tài chính thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền, trao đổi các vấn đề về pháp luật, chính sách, chế độ và nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh tế – tài chính.

Tạp chí điện tử Tài chính là kênh thông tin chuyên sâu, uy tín về  kinh tế – tài chính Việt Nam và thế giới: chứng khoán, ngân hàng, bất động sản, bảo hiểm,… có sự tham gia của các cộng tác viên là nhà quản lý, các chuyên gia, nhà khoa học.

Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư – Nhipcaudautu.vn

Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư

Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư ra đời vào năm 2003, là tạp chí chuyên cung cấp cho các doanh nhân, chuyên gia Việt Nam những thông tin, kiến thức về đầu tư và kinh doanh. Bên cạnh đó, còn cập nhật những tin tức kinh doanh, kinh tế trong nước và ngoài nước, các dự báo tài chính và các biện pháp biến các dự báo đó thành hành động.

Mỗi kỳ của tạp chí có một tiêu điểm là chuyên đề đặc biệt, xoay quanh các chủ đề về  thời sự kinh tế, xã hội và chân dung nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công. Chuyên đề đặc biệt được phân tích sâu sắc theo chiều rộng lẫn chiều sâu bởi các nhà báo, phóng viên chuyên nghiệp và do các chuyên gia, nhà lãnh đạo doanh nghiệp có tên tuổi làm cố vấn.

Nội dung chuyên đề đặc biệt xoay quanh các lĩnh vực được doanh nghiệp quan tâm hàng đầu, gồm: Đầu tư, tài chính, công nghệ, bất động sản,…

Sau hơn 10 năm phát triển, tạp chí Nhịp cầu đầu tư đã có số lượng phát hành 65.000 bản/tuần, thu hút hơn 350.000 độc giả thuộc nhiều đối tượng khác nhau: giám đốc, chủ doanh nghiệp, trưởng phòng, nhân viên văn phòng, sinh viên,… 

Trên đây là những tạp chí bất động sản uy tín dành cho ngành bất động sản, cam kết sẽ cung cấp thông tin thị trường, xu hướng bất động sản kịp thời, hiệu quả gips phần tích cực vào việc phát triển thị trường một cách minh bạch và bền vững.

>>Xem thêm:

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*