Top 5 học viện bất động sản được quan tâm hiện nay

Khi kinh doanh ở lĩnh vực nào, bạn cũng cần trang bị cho mình vốn kiến thức để có thể đủ tự tin trong sự nghiệp. Trong đó, lĩnh vực bất động sản cũng không phải ngoại lệ. Có rất nhiều học viện bất động sản cung cấp các kiến thức về kinh doanh bất động sản, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 trung tâm, học viện bất động sản đang được quan tâm và là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!

Học viện bất động sản

Học viện bất động sản có nhiều chương trình học để bạn lựa chọn, gồm cả online và offline. Ngoài ra, có một khoá học miễn phí có tên “Mở khoá Thịnh Vượng” để bạn có thể đăng ký học thử trước khi tham gia vào khoá học chính thức. Khoá học cung cấp một số kiến thức nền tảng về lĩnh vực kinh doanh nhà đất cho người mới bắt đầu và những khoá học nâng cao khác với mức chi phí phù hợp. 

Khóa học miễn phí “Mở Khoá Sự Thịnh Vượng” bạn có thể đăng ký học thử
Khóa học miễn phí “Mở Khoá Sự Thịnh Vượng” bạn có thể đăng ký học thử

Thông tin liên hệ:

 • Website: hocvienbatdongsan.com
 • Fanpage: facebook.com/hvbds 
 • Số điện thoại: 090 1288 123
 • Email: info@hocvienbatdongsan.com

Khóa học bất động sản của Rich Nguyễn

Khóa học bất động sản của Rich Nguyễn được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, cho người mới bắt đầu đến người có chuyên môn. Rich Nguyễn là một doanh nhân, giám đốc sáng lập và điều hành quỹ đầu tư bất động sản Rich Invest. Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và đầu tư vào lĩnh vực nhà đất. Xuất thân vốn là dân MBA, được đào tạo rất bài bản về điều hành, quản trị kinh doanh . Rich Nguyễn được biết đến với nhiều vai trò: Diễn giả chuyên sâu về bất động sản, nhà huấn luyện chiến lược đầu tư bất động sản, nhà đầu tư chuyên nghiệp mảng bất động sản bán lẻ.

Khoá học của diễn giả Rich Nguyễn được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, cho người mới bắt đầu đến người có chuyên môn
Khoá học của diễn giả Rich Nguyễn được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, cho người mới bắt đầu đến người có chuyên môn

Thông tin liên hệ:

 • Website: richnguyen.vn
 • Fanpage: facebook.com/diengia.RichNguyen/ 
 • Trụ sở chính: Phòng 4005, Tầng 40, Tòa C5 D’capitale – Đường 119 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Số điện thoại: 084 247 8686 – 082 467 8686‬‬‬

Đào tạo bất động sản tại Rever Agents

Rever Agents là một trong rất ít doanh nghiệp tại Việt Nam có chương trình đào tạo học viên bất động sản chuyên nghiệp bên cạnh dịch vụ môi giới nhà đất. Trường dạy bất động sản này sẽ giúp bạn cải thiện kiến thức và kỹ năng để dễ dàng nắm bắt cơ hội và tạo những bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Bạn sẽ đồng hành cùng Rever Academy ít nhất 160h (48h huấn luyện tập trung và 112h thực hành) để tiến đến mục tiêu đạt ít nhất 16 giao dịch thành công trong năm. Rever Academy ra đời nhằm đào tạo các chuyên viên BĐS cũng như những ai quan tâm đến kinh doanh BĐS. Ngoài ra, hơn 150 bài học được mở rộng Miễn Phí để nâng cao tư duy lãnh đạo.

Rever Academy ra đời nhằm đào tạo các chuyên viên BĐS cũng như những ai quan tâm đến kinh doanh BĐS
Rever Academy ra đời nhằm đào tạo các chuyên viên BĐS cũng như những ai quan tâm đến kinh doanh BĐS

Thông tin liên hệ:

 • Website: agent.rever.vn
 • Địa chỉ: 191 Trần Não, KP3, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 6279 8686 1800 234 546

Viện nghiên cứu và đào tạo bất động sản

Viện nghiên cứu và đào tạo bất động sản là tổ chức tiên phong về nghiên cứu và đào tạo chuyên sâu các lĩnh vực có liên quan đến ngành bất động sản. Các khoá học đào tạo từ xây dựng thương hiệu cá nhân đến quản lý và vận hành bất động sản. Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản là nơi tập hợp đội ngũ giảng viên cao cấp là các chuyên gia đến từ các Công ty bất động sản hàng đầu và các chuyên gia từ các trường Đại học và Viện chuyên ngành Bất động sản.

Viện nghiên cứu và đào tạo bất động sản cung cấp khoá học độc quyền có tên “Giám Đốc Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Thực Chiến” chương trình đào tạo chuyên sâu về xây dựng hệ thống, vận hành và quản lý sàn Bất động sản dựa trên nền tảng các kiến thức quản trị hiện đại và tiên tiến trên thế giới. Đây là chương trình đào tạo mà nội dung dựa trên việc nghiên cứu, đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn làm việc tại thị trường bất động sản Việt Nam của các nhà quản trị được đào tạo bài bản, chuyên sâu về Quản trị kinh doanh và bất động sản, đã trực tiếp xây dựng và vận hành hệ thống sàn giao dịch bất động sản tại Việt Nam.

Viện nghiên cứu và đào tạo bất động sản là tổ chức tiên phong về nghiên cứu và đào tạo chuyên sâu các lĩnh vực có liên quan đến ngành bất động sản
Viện nghiên cứu và đào tạo bất động sản là tổ chức tiên phong về nghiên cứu và đào tạo chuyên sâu các lĩnh vực có liên quan đến ngành bất động sản

Thông tin liên hệ:

 • Website:  www.tri.edu.vn
 • Hotline: 0859143143
 • 215 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng.
 • 195 Khâm Thiên, Hà Nội.
 • Nguyễn Hữu Thọ, Hồ Chí Minh.

Học viện bất động sản Cen Academy

Với mục tiêu phát hiện và bồi dưỡng nhân tài ngành bất động sản, Cen Academy hiện đang triển khai các chương trình đào tạo dành cho các học viên từ 20 tuổi trở lên bao gồm: Triển vọng Sales Bất động sản, Kỳ tài Sales Bất động sản, Quản lý Sales Bất động sản tài năng. Khóa học sử dụng khung chương trình học từ một trong những trường đại học hàng đầu về chuyên ngành bất động sản, University of Florida, Hoa Kỳ, đang đón nhận sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư người Việt và Việt Kiều tại Mỹ. 

CEN ACADEMY nổi tiếng cùng Shark Hưng được nhiều người biết đến
CEN ACADEMY nổi tiếng cùng Shark Hưng được nhiều người biết đến

Thông tin liên hệ:

 • Website: cengroup.vn
 • Điện thoại : 0936416289 
 • Văn phòng Cen Academy: Tầng 4, Tòa A, 88 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội. 

Trên đây là top 5 học viện bất động sản được quan tâm hiện nay. Hi vọng những thông tin trên hữu ích để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trung tâm, học viện bất động sản phù hợp để có thêm kiến thức, nâng cao tay nghề trong tương lai.

>>Xem thêm:

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*