Hàng loạt dự án cao cấp ra mắt tại Bình Dương

Trong quá khứ, Bình Dương luôn là điểm đến của những khách hàng với nhu cầu mua đất nền phân lô hoặc căn hộ giá rẻ. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp địa ốc trong thời gian gần đây đã bắt đầu phát triển các dự án căn hộ cao cấp tại khu vực này.

Các dự án căn hộ cao cấp này đều sở hữu những kết quả bán hàng ấn tượng. Sản lượng căn hộ tại khu vực Bình Dương đã vượt ngưỡng 24.000 căn, gấp 5 lần nhà liền kề và vẫn tiếp tục tăng nhanh trong 6 tháng tới cả về giá và nguồn cung.

Phối cảnh của dự án Charm City

Phối cảnh của dự án Charm City

Đứng đầu danh sách chính là Charm City, một khu phức hợp căn hộ resort cao cấp nằm ngay trung tâm hành chính thị xã Dĩ An. Dự án có sức hút mạnh trên thị trường bởi có trung tâm thương mại Vincom Plaza 6 tầng cùng tuyến phố đi bộ shopping, rạp chiếu phim Lotte Cinema, tổ hợp hồ bơi resort 2,000m2 trong lòng dự án. Giá bán trung bình 25 triệu/m2 tương đương 1,2 tỷ – 2,3 tỷ đồng cho căn hộ có diện tích từ 49 – 95 m2.

Ngày 21/7, tập đoàn DCT Group đã công bố ra thị trường hơn 500 căn hộ cao cấp Charm City tại trung tâm Dĩ An. Ngay trong ngày công bố, dự án này đã thu hút gần 1.500 nhà đầu tư và 100% sản phẩm đợt một đã có chủ nhân.

Vốn trước đây, các dự án chung cư hiện hữu tại Bình Dương thường ưu tiên phát triển các căn hộ có diện tích nhỏ 35-65m2, nhằm giảm giá thành, hướng tới người lao động trong các khu công nghiệp. Nhưng Charm City lại tập trung phát triển các căn hộ có diện tích trung và lớn, hướng tới các khách hàng có điều kiện đang sinh sống tại Bình Dương hoặc các khách hàng muốn sở hữu căn hộ hạng sang cho chuyên gia nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp thuê.

Chưa dừng lại ở đó, Charm City còn có Vincom Plaza trong lòng dự án. Khi Vincom hoàn thành, sẽ mang đến gần 100 tiện ích: rạp chiếu phim Lotte Cinema 1.500m2, gần 20 nhà hàng ăn uống, hàng chục quán cafe, Vinmart, Vinpro, tuyến phố đi bộ trong dự án.

Nội khu dự án Charm City cũng được đầu tư hàng trăm tỷ để phát triển cảnh quan như resort nghỉ dưỡng 5 sao với điểm nhấn là tổ hợp hồ bơi resort rộng 2.000m2, khu Sky Garden và Chill Bar trên đỉnh tòa nhà.

Phối cảnh dự án The Habitat

Phối cảnh dự án The Habitat

Căn hộ The Habitat Bình Dương ngay cổng chính Khu Công Nghiệp Vsip 1, gồm hơn 1.380 căn hộ cao cấp với tiện ích đồng bộ. Đối tượng mà chủ đầu tư The Habitat muốn nhắm đến đó là các cá nhân, hộ gia đình đang sinh sống tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Cùng với các kỹ sư, tiến sĩ, các bộ cấp cao nước ngoài đang làm việc tại các KCN lớn ở Bình Dương. Dự án căn hộ Habitat tại Thuận An hiện có giá chào bán từ 29-35 triệu/m2(chưa VAT), mức giá này đã tăng tới 20% – 30% so với thời điểm cuối năm 2018

Chưa kể đến việc Căn hộ The Habitat Bình Dương là dự án đầu tiên xuất hiện loại căn hộ kép (Dual Key) giúp nhân đôi không gian sống phù hợp với đại gia đình hoặc giúp gia đình tăng thêm một khoản thu nhập từ việc cho thuê nhưng vẫn đảm bảo không gian sống riêng tư của từng căn hộ.

Ngoài Charm City, The Habitat, thì nhiều dự án lớn khác tại Bình Dương cũng ghi nhận lượng khách hàng quan tâm ngày càng tăng như Dự án căn hộ Tecco Tower (Dĩ An), căn hộ Happy One (Thành phố Thủ Dầu Một) của chủ đầu tư Vạn Xuân Group, căn hộ Eco Xuân (Thuận An)…

> Xem thêm:

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*