Công ty bất động sản Tuấn 123 – Bất động sản Tuấn 123

Công ty Bất động sản Tuấn 123 tiền thân là Công ty TNHH Tuấn 123 có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản Thổ cư tại Việt Nam. Từ một Công ty môi giới Nhà đất, Bất động sản Tuấn 123 lần lượt phát triển về quy mô nhân sự và lĩnh vực hoạt động. Để biết thông tin chi tiết về công ty, cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Công ty Bất động sản Tuấn 123

Khái quát về công ty bất động sản Tuấn 123

Công ty Bất động sản Tuấn 123 đã được biết đến là Môi giới Bất động sản Thổ cư có quy mô lớn nhất tại Hà Nội và từng bước tiến đến mục tiêu lớn nhất Việt Nam với dấu mốc thành lập Trụ sở Miền Nam từ đầu năm 2017.

Là công ty có thương hiệu mạnh nhất ASEAN 2018, có viện nghiên cứu Bất động sản đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Đồng thời còn là đơn vị có nguồn nhà lớn nhất Việt Nam (hàng nhìn nhà đang bán, liên tục được chủ nhà tin tưởng gửi bán) giúp các nhà môi giới tận dụng tối đa khách hàng.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm, dịch vụ gắn liền với thương hiệu Tuấn 123, đảm bảo quy trình chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt thành đáp ứng nhu cầu của thị trường Bất động sản. Bên cạnh đó, Bất động sản Tuấn 123 không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc của doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng.

Ban lãnh đạo của công ty Bất động sản Tuấn 123

Lĩnh vực hoạt động của công ty

Công ty Bất động sản Tuấn 123 hoạt động chủ yếu ở 3 lĩnh vực chính: 

Môi giới bất động sản

Tự hào là đơn vị môi giới Bất động sản Thổ cư có quy mô lớn và chuyên nghiệp nhất Việt Nam, Bất động sản Tuấn 123 đã không ngừng nỗ lực sáng tạo, cải tiến quy trình để giúp cho nhiều chủ nhà bán được nhà và khách mua mua được nhà.

Định giá bất động sản

Với đội ngũ nhân phân tích thị trường bất động sản chuyên nghiệp, cơ sở dữ liệu về giá cả nhà bán trong từng khu vực được cập nhật liên tục, Công ty Bất động sản Tuấn 123 luôn mang đến dịch vụ tư vấn, định giá tốt nhất cho khách hàng. Thế mạnh định giá của công ty là những bất động sản có giá trị lớn như: tòa nhà văn phòng, biệt thự, khách sạn phố cổ, 

Đào tạo bất động sản

Niềm tự hào của Bất động sản Tuấn 123 là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, yêu nghề. Công ty có giáo trình đào tạo được nâng cấp và đổi mới định kỳ để bắt nhịp với xu hướng thị trường. Năm 2016, Công ty đã phối hợp với trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức chương trình đào tạo nghề môi giới Bất động sản mang lại thành công lớn.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Công ty Bất động sản Tuấn 123 hiện là đơn vị chuyên mua – bán, cho thuê nhà, đất thổ cư trên khắp thành phố Hà Nội. Đứng đầu Bất động sản thổ cư Việt Nam về doanh thu, chính sách độ đãi ngộ và môi trường làm việc tốt nhất.

Với đội ngũ hơn 1000 nhân viên kinh doanh và quản lý giàu kinh nghiệm, năng động, thị trường rộng lớn, chính sách trả hoa hồng cho nhân viên cao nhất thị trường. Bất động sản Tuấn 123 đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ Bất động sản thổ cư hàng đầu Việt Nam và là thương hiệu đi đầu về Bất động sản thổ cư Việt Nam.

Sứ mệnh của công ty là trở thành nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam, nâng tầm môi giới với các nước Úc, Mỹ… Bên cạnh đó, còn tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động đang tìm kiếm việc làm tại Việt Nam, góp phần phát triển nền kinh tế đất nước.

Đội ngũ nhân viên lên đến hàng nghìn người

Sau gần 10 năm hoạt động, Công ty Bất động sản Tuấn 123 dần khẳng định được vị thế và vai trò của mình đối với nền kinh tế – xã hội khu vực, đồng thời thể hiện được đẳng cấp thương hiệu trên thị trường qua các giải thưởng nhận được như:

  • Nhận giải Thương hiệu mạnh Asean năm 2018 tổ chức tại Singapore.
  • Top 50 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020.

Trong năm 2020, Công ty có hơn 3000 nhân sự ở cả 2 địa điểm Tổng Công ty tại Hà Nội và Trụ sở Miền Nam tại TPHCM. Với phương châm phát triển chất lượng nhân sự, Bất động sản Tuấn 123 đang hướng tới trở thành đơn vị Môi giới Bất động sản đứng đầu Việt Nam.

>> Xem thêm:

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*