Sàn Bất động sản Tân Long – Tân Long Land

Sàn bất động sản Tân Long – Tân Long Land là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, phân phối bất động sản (BĐS) với hơn 500 chuyên viên và cộng tác viên.

Sàn bất động sản Tân Long

Đôi nét về Tân Long Land

Sàn bất động sản Tân Long tiền thân là công ty TNHH Dịch vụ và Đầu tư Tân Long, xuất hiện trên thị trường vào năm 2001 và chính thức đăng ký tháng 3/2004. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, hiện nay Sàn bất động sản Tân Long đã trở thành đơn vị có hệ thống phân phối dự án, chuyển nhượng bất động sản thứ cấp và cho thuê chuyên nghiệp.

Năm 2013, Sàn bất động sản Tân Long phát triển thêm lĩnh vực bao gồm: dịch vụ phân phối bất động sản của các chủ đầu tư dự án với sứ mệnh: thành lập nên một công ty bất động sản từ các đại lý và hoạt động vì lợi ích của chủ đầu tư, công ty, các đại lý và nhân viên kết hợp.

Với định hướng và tâm huyết đó, bất động sản Tân Long đã quy tụ được đội ngũ đại lý lớn mạnh, chuyên môn giỏi, giàu nhiệt huyết và chung niềm đam mê xây dựng một sự nghiệp Bất động sản bền vững.

Qua quá trình hoạt động thực tế , Sàn bất động sản Tân Long đã đạt được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư lớn trên thị trường như: bất động sản Novaland, Vingroup, Sungroup, Sunshine Group,…

Các ngành nghề kinh doanh chính

 • Dịch vụ môi giới cho thuê bất động sản: Cho thuê nhà ở, văn phòng, đất công nghiệp, nhà xưởng, kho bãi.
 • Dịch vụ môi giới bán bất động sản: Bán chung cư, đất thổ cư, đất nền,đất công nghiệp, khách sạn,  khu nghỉ dưỡng, nhà máy, kho xưởng.
 • Dịch vụ quản lý bất động sản: Nhà cho thuê và văn phòng.
 • Dịch vụ đầu tư xây, sửa chữa lại nhà, căn hộ cho người nước ngoài thuê lại. Dịch vụ này do Tân Long kết hợp với các chủ nhà để cùng đầu tư.
 • Dịch vụ thẩm định giá bất động sản.

Tập thể nhân viên trong sự kiện 18 năm thành lập sàn giao dịch

Mục tiêu trong tương lai

 • Trở thành một trong những sàn bất động sản có hệ thống phân phối chuyên nghiệp nhất.
 • Có hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.
 • Tạo môi trường làm việc tốt cho nhân viên, giúp nhân viên có thu nhập tốt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Bên cạnh đó còn có hệ thống công nghệ thông tin hiện đại,
 • Mở rộng thị trường phân phối bất động sản ra các tỉnh thành mà Sàn chưa có văn phòng chi nhánh.

Phạm vi hoạt động

 • Hệ thống phân phối tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang tổng số gần 20 văn phòng chi nhánh công ty: văn phòng Hà Nội, TPHCM, Huế, Nha Trang, Cẩm Phả, Phú Thọ, Thái Bình, Hưng Yên, Hạ Long, Hải Phòng, Bắc Kan, Tuy Hòa, Hà Tĩnh, Bắc Giang, Bình Thuận, Lạng Sơn.
 • Hệ thống phân phối thứ cấp và cho thuê tại các quận, huyện chính Hà Nội.

Các dự án điển hình đã phân phối

 • Khu đô thị Ciputra, Vinhomes Skylake, Vincom Lạng Sơn, Phú Yên, Quảng Ngãi, Móng Cái, Hòa Bình…
 • Sunshine Riverside, Sunshine City, Wonder Villas, Sunshine Diamond River…
 • Dreamland Xuân La, Novaworld, Apec Mũi Né, Apec Tuy Hòa, HDJ 55 Lê Đại Hành…

Tất cả các dự án do Tân Long Land tham gia và phân phối đều đạt kết quả tốt và chứng minh được năng lực với các chủ đầu tư.

Ngoài phân phối dự án, sàn bất động sản Tân Long còn dấn thân vào lĩnh vực cho thuê bất động sản cho khách nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ năm 2001. Với nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống nhân viên nhiệt huyết, am hiểu thị trường bất động sản, Tân Long luôn là đơn vị có uy tín, được khách hàng tin tưởng.

Chi nhánh công ty tại Buôn Ma Thuột

Cùng với sự biến đổi không ngừng của thị trường bất động sản, Tân Long nhận thức được tầm quan trọng của việc phát triển thành đại lý môi giới, mua bán chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và các nhà đầu tư. Đồng thời, còn khẳng định được đẳng cấp, thương hiệu của chủ đầu tư, đơn vị phân phối tiếp thị dự án bất động sản.

Bằng sự hiểu biết và tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên tư vấn, khách hàng sẽ hiểu được “giá trị thực”, cơ hội đầu tư và khả năng sinh lời của các dự án bất động sản do Tân Long phân phối. Nhân viên tư vấn đóng vai trò trong việc giải đáp các thắc mắc của khách hàng để quý khách đưa ra quyết định chọn mua, thuê các sản phẩm bất động sản nhanh nhất.

Với tôn chỉ rõ ràng và giàu kinh nghiệm hoạt động, Tân Long sẽ mang lại dịch vụ chuyên nghiệp và giá trị gia tăng cho khách hàng. Ngoài ra, Sàn bất động sản Tân Long có khả năng cung cấp các loại dịch vụ bất động sản trên một cách chuyên nghiệp và trọn gói cho khách hàng.

>> Xem thêm:

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*