Công ty TNHH Công nghệ Bất động sản Rever

Công ty TNHH Công nghệ Bất động sản Rever đã tạo ra quy trình mua – bán bất động sản thông minh, giúp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu suất cao dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại với nền tảng môi giới chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Công nghệ Bất động sản Rever

Giới thiệu đôi nét về Rever

Rever là công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản đầu tiên ở Đông Nam Á, ra mắt thị trường vào đầu năm 2016 do ông Phan Lê Mạnh là người sáng lập. 

Chân dung người sáng lập ứng dụng Phan Lê Mạnh

Rever sử dụng công nghệ giúp quá trình mua – bán bất động sản dễ dàng, xây dựng lòng tin khách hàng thông qua việc cung cấp công cụ so sánh giá bằng cách dùng hệ thống phân tích dữ liệu thị trường, theo dõi danh sách tài sản đang niêm yết, kết hợp với công nghệ truyền thông, quản lý giao dịch trực tuyến để mang lại giá trị tốt cho người mua và người bán. 

Đồng thời, Rever còn trang bị cho các nhà môi giới hệ thống quản lý khách hàng (Smart CRM) và cơ sở dữ liệu, nhằm mục đích trở thành nơi đáp ứng mọi nhu cầu về chỗ ở cho khách hàng. 

Chuyên viên Rever

Chuyên viên Rever được đào tạo chuyên nghiệp

Chuyên viên Rever được đào tạo chuyên nghiệp, đặc biệt rất am hiểu thị trường theo từng khu vực và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. 

Với vai trò là người đồng hành sẽ hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình mua/bán/thuê/cho thuê, tư vấn kỹ càng về xu hướng và biến động thị trường, phân tích đầu tư, cung cấp thông tin quy hoạch, tiện ích và cộng đồng dân cư ở khu vực mà quý khách quan tâm, đồng thời còn đưa ra những gợi ý phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của quý khách.

Ngoài ra, chuyên viên Rever còn hỗ trợ quý khách trong việc thực hiện các thủ tục giấy tờ để hoàn tất quá trình giao dịch bất động sản.

Thành tựu đạt được 

Với vai trò là nền tảng công nghệ để tiếp thị và môi giới bất động sản, Rever có 2 mảng kinh doanh chính. Mảng đầu tiên là hoạt động môi giới căn hộ sơ cấp, thứ cấp và cho thuê, số vốn chiếm hơn 50% tổng doanh thu. Mảng thứ 2 là cung cấp dịch vụ, giải pháp cho các nhà phát triển dự án bất động sản.

Năm 2017, hiệu suất của mỗi nhân viên môi giới tại Rever cao hơn so với mặt bằng chung. Nếu so với toàn ngành mỗi nhân viên môi giới bất động sản đạt từ 8 đến 12 giao dịch/năm thì với công nghệ Rever là hơn 20 giao dịch. Lượng truy cập vào website của Rever đứng hàng đầu trong các ĩnh vực môi giới bất động sản online.

Trong năm 2018, Rever công bố đạt doanh thu hơn 1,5 triệu USD và dự kiến con số này sẽ tăng gấp 3 vào năm 2019, với gần 1.000 giao dịch tính từ đầu năm đến nay.

Năm 2019, Rever nhận được 2 khoản đầu tư lên đến 6,3 triệu USD, bao gồm khoản đầu tư trị giá 2,3 triệu USD đến từ Quỹ liên doanh quốc tế GEC-KIP và 4 triệu USD đến từ VinaCapital Ventures. 

Ngoài GEC-KIP, các nhà đầu tư của Rever cho các vòng gây quỹ trước đó gồm: ông Lê Hồng Minh (nhà sáng lập và chủ tịch VNG) và ông Phan Minh Tâm (nhà sáng lập và chủ tịch Tập đoàn 24h).

Hiện nay, công ty công nghệ Bất động sản Rever có 6 văn phòng giao dịch sơ cấp ở quận 2, 5, 7 và Bình Thạnh (TP.HCM). Đối với phân khúc thứ cấp, công ty sẽ mở rộng mô hình theo hình thức nhượng quyền và các đối tác phải hoàn thành chương trình đào tạo của Rever, bù lại họ được sử dụng các công nghệ phục vụ việc kinh doanh. Tính đến hiện tại, Rever đã có các nhà đầu tư cá nhân, họ là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực internet tham gia.

Các văn phòng công ty

Các dự án mới nổi bật đang và sắp mở bán

Rever lựa chọn các dự án bất động sản chất lượng và mới nhất đang trong quá trình mở bán ở TPHCM. Quý khách có thể xem thông tin từng dự án và liên hệ ngay với Rever để được tư vấn chi tiết.

Urban Green

Đây là dự án mới nhất của chủ đầu tư Kusto Home tại phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức. Hiện dự án đã khởi công xây dựng và dự kiến bàn giao vào năm 2024.

MT Eastmark City

Là dự án căn hộ chung cư mới nhất của Điền Phúc Thành hợp tác cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Rio Land. Vị trí dự án cách chợ Long Trường khoảng 900m2, được kỳ vọng sẽ trở thành nguồn cung mới đầy hấp dẫn cho thị trường nhà ở tại quận Thủ Đức.

The Beverly

Vị trí của dự án nằm tại đường Nguyễn Xiển, Long Bình, Quận 9. Là phân khu mới nhất thuộc tổng thể dự án Vinhomes Grand Park tại quận Thủ Đức, TP.HCM. Các căn hộ tại đây được mở bán vào quý IV/2021.

The 6nature Đà Nẵng

Đây là tổ hợp khách sạn – căn hộ cao cấp tại ven biển Mỹ Khê. Dự án có quy mô cao 40 tầng, gồm khối khách sạn và căn hộ biển sở hữu lâu dài.

Angsana Residence Hồ Tràm

Là tổ hợp nghỉ dưỡng do Madison Land Ltd. đầu tư xây dựng tại khu du lịch Hồ Tràm – Bình Ch​âu và do Banyan Tree làm đơn vị quản lý. Dự án trải dài 280m mặt tiền biển và giáp với đường bờ biển nên rất thuận lợi cho việc đi lại của du khách.

Grand Marina Saigon 

Là dự án căn hộ cao cấp mới nhất, sắp triển khai tại khu Ba Son, TP.HCM. Dự án có vị trí liền kề Vinhomes Golden River, chân cầu Thủ Thiêm do Masterise Homes làm chủ đầu tư.

Angel Island

Là dự án khu đô thị du lịch có diện tích rộng hơn 204ha tại Đảo Nhơn Phước do Tập đoàn Sông Tiên làm chủ đầu tư. Đây là dự án khu đô thị hạng sang gồm nhiều tiện ích sống đẳng cấp, hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống hiện đại hàng đầu cho khách hàng thượng lưu.

Tận dụng công nghệ để cải thiện hiệu quả của ngành, Bất động sản Rever làm việc độc quyền với các nhà môi giới bất động sản để cung cấp dịch vụ phù hợp nhằm giúp khách hàng tìm được ngôi nhà đúng như mơ ước của họ để sống hoặc để đầu tư.

>> Xem thêm:

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*