Tập đoàn bất động sản Meeyland – Hệ sinh thái bất động sản 4.0

Bất động sản Meeyland là hệ sinh thái công nghệ bất động sản ứng dụng công nghệ 4.0 nhằm mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho người dùng. Đây là cổng thông tin bất động sản trực tuyến do Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land trực tiếp quản lý hoạt động, vận hành và phát triển.  

MeeyLand - Cùng nhau khai thác giá trị

Đôi nét về hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meeyland

Hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meeyland là một trong những proptech tiên phong tại Việt Nam. Nhắc đến Meeyland là nhắc đến hệ sinh thái bất động sản với những công nghệ tiên tiến, giải quyết triệt để những vấn đề tồn đọng của thị trường bất động sản.

Tại Meeyland người bán có thể bán bất động sản, người mua có thể tìm kiếm thông tin về bất động sản từ vị trí, thông tin quy hoạch một cách nhanh chóng. Cả người mua và người bán không cần phải di chuyển đi đâu vẫn có thể nắm bắt mọi thông tin về bất động sản. Đặc biệt, với tính năng định giá, người mua không cần lo lắng bị hớ trong giao dịch. Đến thời điểm hiện tại, chưa có một hệ sinh thái nào có thể làm được điều này tại Việt Nam.

Nếu mỗi giao dịch mua, bán bất động sản thường mất khoảng 3 – 6 tháng để hoàn thành, nhưng đối với hệ sinh thái Meeyland chỉ mất từ 1 đến 3 ngày. Đối với bất động sản thuê, cho thuê thay vì mất từ 1 – 3 tháng thì hệ sinh thái này rút ngắn thời gian chỉ còn từ 1 đến 3 giờ.

Cùng với đó, Meeyland không ngừng nâng cấp giao diện, nâng cao tính bảo mật để mang đến cho người dùng sự trải nghiệm hoàn hảo và không lo lắng bị mất dữ liệu trong quá trình sử dụng.

Hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meeyland

Meeyland là dự án của đơn vị nào?

Meeyland là sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Meeyland. Địa chỉ trụ sở chính của công ty tại: Tầng 4 – 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Nhằm đưa dự án phát triển hơn nữa, tính đến thời điểm hiện tại Meeyland đã mở thêm nhiều chi nhánh nằm dọc từ Bắc vào Nam. Điều này cho thấy, trong tương lai Meeyland ngày càng phát triển và đi sâu vào cộng đồng và thị trường bất động sản hơn nữa. Meeyland là sản phẩm của ông Hoàng Mai Chung, Chủ tịch HĐQT. Ông là người đại diện pháp lý cho công ty. Đồng thời cũng là người tìm tòi, ươm mầm và phát triển dự án bên cạnh những người công sự có năng lực của mình. 

Bằng nhiệt huyết, niềm yêu thích, sự am hiểu, tìm tòi và kinh nghiệm, ông đã mạnh dạn thực hiện dự án hệ sinh thái bất động sản Meeyland. Bên cạnh đó, dự án này còn quy tụ nhiều nhân tài trong mọi lĩnh vực. Họ sẽ là những người chèo lái con thuyền mang Meeyland vươn tầm quốc tế – mang tri thức Việt ra thế giới và mang thu nhập thế giới về Việt Nam.

Những lợi ích của Meeyland mang đến cho người dùng

Ngay từ thời điểm ra mắt, Hệ sinh thái Meey Land đã nhận được nhiều sự quan tâm của những người đang nghiên cứu lĩnh vực bất động sản. Giờ đây, Meeyland đã ra mắt được 5 sản phẩm trong hệ sinh thái:

  • Website meeyland.com: Cổng thông tin bất động sản trực tuyến. 
  • App Meey Land, Meey Ads: Nền tảng tạo và quản lý quảng cáo trên Google và Facebook.
  • Meey Page: Nền tảng thiết kế landing page dành riêng cho lĩnh vực bất động sản.
  • Meey Map: Nền tảng bản đồ và tra cứu quy hoạch bất động sản.
  • Meey CRM: Ứng dụng quản lý khách hàng và kho hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản.và tiếp tục phát triển các sản phẩm khác trong dự án.

Những lợi ích của Meeyland mang đến cho người dùng

Những lợi ích mà Hệ sinh thái Meey Land mang đến cho người dùng và nhà đầu tư những lợi ích sau:

Đối với người dùng

  • Tăng khả năng thanh khoản: Dễ thấy Meeyland là hệ sinh thái công nghệ bất động sản, được định hướng từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực và ứng dụng các công nghệ tiên tiến. Nhớ đó, sản phẩm của hệ sinh thái sẽ tự động hoá và giảm bớt các công việc thủ công giúp kết nối người bán và người mua, người thuê và người cho thuê, người sang nhượng và người mua sang nhượng.
  • Nắm chính xác giá bất động sản: Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Meeyland đang phát triển tính năng định giá bằng AI. Từ đó, người dùng có thể tham khảo giá để thực hiện giao dịch bất động sản dễ dàng hơn.

Đối với nhà đầu tư

  • Cơ hội vàng cho nhà đầu tư: Đầu tư Hệ sinh thái Meeyland là cơ hội vàng để thu về những khoản lợi nhuận hấp dẫn. 
  • Bên cạnh đó, Hệ sinh thái Meeyland mang đến cho người dùng rất nhiều điều tuyệt vời ngoài những thông tin vừa giới thiệu trên.

Trên đây là những thông tin về Bất động sản Meeyland, mong rằng các nhà đầu tư, khách hàng mua, bán bất động sản có thể hiểu rõ hơn về Meeyland. Điều tuyệt vời của Meeyland là được kiểm chứng khi đồng hành cùng dự án. Bởi vậy, còn chờ đợi gì nữa, hãy đến với Meeyland để thỏa sức phát triển trong con đường mua bán, giao dịch, đầu tư bất động sản.  

>> Xem thêm:

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*