Agency bất động sản là gì? Tiêu chí chọn agency bất động sản chuyên nghiệp

Agency bất động sản là gì? Chọn agency bất động sản như thế nào đảm bảo chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết về vấn đề này. Cùng theo dõi ngay nhé!

Agency bất động sản là gì?

Agency bất động sản là gì?

Agency bất động sản được hiểu là công ty chuyên hoạt động, kinh doanh các mảng dịch vụ truyền thông, quảng cáo cho các doanh nghiệp, công ty bất động sản nhằm mục đích tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. 

Sau đó, họ sẽ chuyển những thông tin này đến đội ngũ nhân viên kinh doanh bất động sản để tư vấn, bán hàng nhằm mục đích đạt mục tiêu, tăng lợi nhuận. Để làm được điều này đòi hỏi phải có ý tưởng sáng tạo để thu hút khách hàng tiềm năng, rồi chuyển đổi khách hàng này thành người mua bất động sản. 

Những người làm công tác agency phải hiểu mong muốn của chủ doanh nghiệp, xem xét định vị sản phẩm, giá bán, hiểu rõ nguồn lực của công ty để có thể xây dựng một chiến lược kinh doanh phù hợp với doanh nghiệp.

Những người làm agency cho dự án bất động sản phải đánh thức giá trị hữu hình, vô hình của sản phẩm và đưa vào tâm trí người nghe để giành được sự chú ý từ khách hàng. Đồng thời, họ cũng phải biết cách để thuyết phục khách mua sản phẩm bất động sản tiếp theo hoặc giới thiệu cho người khác.

Agency bất động sản gồm những hoạt động nào?

Để tạo nên chiến dịch quảng bá bất động sản thành công và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng thì người làm marketing bất động sản phải kết hợp 2 phương thức marketing: offline và online. 

Các hình thức của agency bất động san: offline và online

Marketing offline

Marketing offline là người làm marketing bất động sản sẽ triển khai quảng bá trên các kênh truyền thống như: tờ rơi, banner, poster, SMS Marketing, Telesale quảng bá dự án, tổ chức sự kiện, quảng cáo trên radio và truyền hình,…

Marketing online

Marketing Online là việc ứng dụng các công nghệ, internet, phương tiện điện tử vào việc nghiên cứu thị trường, phát triển chiến lược Marketing,… nhằm mục đích đưa sản phẩm đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Một số kênh marketing online nổi bật bao gồm: Website/landing page, Email marketing, quảng cáo trên các nền tảng trực tuyến như là Google Adwords, Facebook Ads và Zalo Ads

Tiêu chí đánh giá agency bất động sản chuyên nghiệp, hiệu quả

Quý khách mong muốn triển khai chiến lược marketing bất động sản và chọn công ty quảng cáo truyền thông chuyên nghiệp thì dựa vào những tiêu chí dưới đây:

Tiêu chí đánh giá agency bất động sản chuyên nghiệp, hiệu quả

  • Số năm hoạt động trong lĩnh vực marketing online.
  • Là đối tác của Google.
  • Có đội ngũ nhân viên chuyên gia chuyên nghiệp, trình độ cao và có bằng chứng chỉ cao cấp của Google và đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Lập chiến lược và chiến thuật quảng cáo toàn diện. Thường xuyên đánh giá những con số và tối ưu hiệu quả hơn cho những chiến dịch tiếp theo.
  • Triển khai thành công nhiều chiến lược marketing cho nhiều công ty, doanh nghiệp bất động sản.
  • Báo cáo chiến dịch minh bạch, rõ ràng giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và nắm rõ tình hình triển khai quảng cáo bất động sản của mình, đồng thời còn kịp thời đưa ra đề xuất giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo.
  • Nhanh chóng nắm bắt xu hướng marketing online kịp thời nhằm tạo ra hiệu quả quảng cáo tối ưu nhất cho khách hàng.
  • Phân tích hành vi, tâm lý khách hàng giúp xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng để chiến dịch quảng cáo bất động sản đạt hiệu quả cao nhất.

Thông thường, agency bất động sản là lựa chọn lý tưởng dành cho sàn giao dịch bất động sản hoặc sale. Tuy nhiên, nếu biết cách kết hợp giữa tự thực hiện marketing và thuê agency khi thực hiện marketing bất động sản của mình thì sẽ mang lại hiệu quả cao. Bất cứ đơn vị agency nào cũng sẽ có những ưu thế và nhược điểm nhất định. Cho nên trước khi ra đưa ra quyết định chọn một agency marketing nào, bạn phải nghiên cứu và phân tích rõ mục đích cũng như mục tiêu của mình để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

>> Xem thêm:

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*