Review sách “Triệu phú môi giới bất động sản” của Gary Keller

Sách “Triệu phú môi giới bất động sản” là một trong những cuốn sách bán chạy nhất tại nước Mỹ. Đây là cuốn sách được đánh giá là sách thực chiến với những lời khuyên, kinh nghiệm đầu tư từ các nhà đầu tư tài ba tại nước Mỹ. 

Sách “Triệu phú môi giới bất động sản” của Gary Keller

Thông tin sách 

  • Tên sách: Triệu phú môi giới bất động sản (tên tiếng Anh: The Millionaire Real Estate Agent).
  • Tác giả: Gary Keller, Day Jenks, Jay Papasan.
  • Dịch giả: Hồng Nhung Nguyễn và nhóm.
  • Thể loại: Kinh doanh.
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức.
  • Năm đầu tiên xuất bản: 2003.

Thông tin tác giả

Gary Keller là một chuyên gia bất động sản nổi tiếng nhất thế giới với sự nghiệp bán hàng rực rỡ, đồng thời ông cũng là người sáng lập Công ty Bất động sản Keller Williams Realty International. Đây là một trong 500 công ty có tốc độ phát triển nhanh nhất ở Mỹ. Theo các giới chuyên môn đánh giá, từ trước đến nay, chưa có chuyên gia nào nói rõ và chi tiết từng bước xây dựng để đạt được những thành công trong việc môi giới bất động sản như Gary Keller.

Ngoài ra ông còn là một tác giả vô cùng thành công về những cuốn sách bất động sản như The Millionaire Real Estate Agent, The One Thing, Nhà đầu tư bất động sản triệu phú và một số cuốn sách không liên quan đến bất động sản: Điều Ý Nghĩa Nhất Trong Từng Khoảnh Khắc Cuộc Đời là sách bán chạy số 1 của The New York Times, USA Today và Tạp chí phố Wall.

Review đánh giá sách “Triệu phú môi giới bất động sản”

Nội dung chính của Sách “Triệu phú môi giới bất động sản” tập trung chủ yếu vào việc phân tích các yếu tố, bước đi đến thành công và sớm trở thành một chuyên gia bất động sản được 1 triệu USD đầu tiên. Bên cạnh đó, cuốn sách này còn là động lực những người làm trong ngành bất động sản được sống với phiên bản xuất sắc của chính mình, có những bước tiến lớn trên con đường chinh phục đỉnh cao.

Sách được nhiều chuyên gia, nhân viên bất động sản tìm đọc

Gary Keller còn giúp độc giả nâng tầm tư duy về thu nhập thụ động với thời gian làm việc ít hơn. Hơn nữa, tác giả còn đề cập đến các mô hình kinh tế hiệu quả cao trong quản trị và vận hành của công ty môi giới bất động sản. Từ đó, góp phần xây dựng công việc kinh doanh giá trị, tự vận hành trôi chảy và có được cuộc đời ý nghĩa, có di sản để đời.

Ngoài ra, cuốn sách này còn chia sẻ đến độc giả 16 câu chuyện thành công của những triệu phú mới nổi tiếng. Theo tác giả, mỗi người có một khởi đầu khác nhau nhưng những câu chuyện của họ sẽ thực sự ấn tượng và có thể truyền cảm hứng đến cho tất cả mọi người. Nội dung có cách dẫn dắt tự nhiên, truyền đạt thông tin ngắn gọn, dễ chịu, chắc chắn những ai đọc qua sẽ thấy được con đường chinh phục thành công của nghề kinh doanh bất động sản. 

Chắc chắn, cuốn sách này, sẽ giúp cho những người làm trong ngành bất động sản xây dựng thành công đội ngũ của mình, tìm được nguồn khách hàng tiềm năng chất lượng, cách đánh giá thị trường trong tương lai cũng như các bước để tăng thu nhập của mình lên mức cao nhất có thể.

Hiện cuốn sách này được hàng triệu người làm trong ngành bất động sản chuyên nghiệp trên toàn thế giới tìm đến và áp dụng thành công. 

Sách “Triệu phú môi giới bất động sản” còn được giới trong ngành bất động sản xem là cuốn kinh thánh về nghệ thuật quản trị và phát triển các mô hình kinh doanh bất động sản. Đặc biệt, cuốn sách còn góp phần lấp đầy những lỗ hổng trong ngành kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực bất động sản muốn có thêm những kiến thức, kinh nghiệm để trở thành triệu phú với lĩnh vực kinh doanh và đầu tư bất động sản thì đầu tư cuốn sách này.

Với chi phí khởi nghiệp tương đối thấp, không có mức trần cứng nhắc giới hạn thu nhập, môi giới bất động sản được coi là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai có nhiều tham vọng và có máu kinh doanh. Dù cho bạn là người mới bước chân vào con đường môi giới bất động sản hay đã có nhiều kinh nghiệm, cuốn sách “Triệu phú môi giới bất động sản” cũng sẽ giúp bạn từng bước đạt được những thành tựu to lớn trong lĩnh vực bất động sản cũng như trong cuộc sống.

>> Xem thêm:

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*